Muốn học nhiếp ảnh dễ dàng, cùng tìm hiểu 5 trang web này

Tìm hiểu nhiếp ảnh có thể là một sở thích tốn kém nếu bạn không quen với quá trình học trực tuyến. Nhiều trang web về nhiếp ảnh dạy bạn miễn phí mọi thứ từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng chuyên môn. 5 trang web sau đây là 5 trang web miễn phí tốt nhất dạy bạn hầu hết mọi thứ bạn muốn học về nhiếp ảnh tại nhà.

1.Digital Photography School (DPS)

Digital photography school

Được xem là một trong những nơi học tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế đồ họa, DPS bao gồm hướng dẫn chụp ảnh, máy ảnh và thiết bị, tất cả đều miễn phí. Trang web thường xuyên được cập nhật đầy đủ thông tin từ cấp độ mới bắt đầu đến cấp độ nâng cao, với lời giải thích và ví dụ dễ hiểu. Với chiều sâu thông tin mà họ cung cấp, DPS cũng đưa ra một số lời khuyên và thủ thuật trong mail chứ không phải luôn luôn trên blog.

2.The Photo Argus

The photo argus

Một blog đơn giản và đầy cảm hứng trình bày những bức ảnh đẹp nhất trong khi giới thiệu các kỹ thuật, bí quyết và thủ thuật chụp ảnh. Tất cả các thủ thuật, tin tức theo xu hướng và hầu hết mọi thứ về nhiếp ảnh bạn có thể đọc được tại đây. Một cách tuyệt vời để đánh thức chất nghệ sĩ trong con người bạn, hãy dạo quanh blog này bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn cầm máy ảnh lên.

3.Photography Concentrate

Screen Shot 2016-02-17 at 4.24.26 pm

Trang web được điều hành bởi cặp đôi Rob Lim và Lauren Lim, đây là nơi họ chia sẻ tình yêu của họ dành cho nhiếp ảnh với từng chi tiết. Mặc dù có một số hướng dẫn phải trả tiền trên trang web nhưng bạn có thể tìm hiểu các điểm chính của nhiếp ảnh từ tất cả các công cụ miễn phí mà họ cung cấp.

4.Sleeklens

Image result for Sleeklens

Một blog phong phú về nhiếp ảnh khác đó là SleeklensSleeklens có đầy đủ các thủ thuật, đánh giá và podcast mà không chỉ giới hạn trong những bức ảnh đẹp. Blog này cũng dạy bạn những kỹ năng Photoshop và những kỹ năng chỉnh sửa khác, và đương nhiên tất cả đều miễn phí. Ngoài ra, nó cũng nói về mọi thứ từ pin đến các gam màu giúp bạn nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh.

5.PhotoJojo

Screen Shot 2016-02-17 at 4.38.29 pm

Một cách tiện dụng để có được tất cả các thông tin liên quan đến nhiếp ảnh mà không cần truy cập internet thường xuyên, PhotoJojo là một trong những trang web có nhiều thủ thuật nhất. Bạn có thể sử dụng những mẹo và thủ thuật này để xem những bức ảnh đẹp xung quanh và không cần trả phí cho các kỹ năng. Ngoài ra, đăng ký nhận tin tức từ PhotoJojo là một quyết định tuyệt vời.

Cẩm Tú (Theo Lifehack.org)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.