MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ THU HÚT, HÃY THỰC HIỆN 8 ĐIỀU NÀY

Nhiều năm qua, tôi đã giúp những người đàn ông  bảo vệ tình yêu của họ trong nhiều năm. Có thể tôi đã đọc hàng tá những bài báo đại loại như về những mẫu đàn ông chúng tôi bị thu hút bởi phụ nữ. Và trong số đó là những bài của chính tôi viết ra. Điều thú vị là, tôi hiếm khi đọc những bài báo nhắc đến những điều thu hút ở đàn ông trong mắt phụ nữ. Một trò chơi hẹn hò hiện đại quá khập khiễng đến nỗi nó không đủ thời gian cho phụ nữ để thể hiện bản thân hoặc là đàn ông chúng tôi sẽ bị đỗ ngay khi nhìn thấy một mái tóc đẹp và thân hình nóng bỏng.

Tôi không phủ nhận sự thật rằng điều này đúng cho hầu hết đàn ông, nhưng vẫn có một số làm thu hút một người đàn ông không phải bởi vẻ bề ngoài.

Bây giờ, tôi không thể nói cho toàn bộ mọi người ở đây, nhưng đây là 8 điều mà cá nhân tôi cực kì thú hút bởi một người phụ nữ.

1.Là người tốt bụng

b7c6319e3122f051aa6476fd2cddded3-1 (dragged) copy

Điều này nghe có vẻ hơi sáo rỗng một tí, nhưng lòng tốt thực sự hiếm ngày nay. Chắc chắn là như vậy, bạn gặp một người xinh đẹp, nhưng bao nhiêu người bạn đã gặp qua mỗi ngày sẽ đi cùng và trò chuyện với một người đơn độc đang khóc trên xe điện ngầm? Tôi không muốn sống cùng với một người không đối xử tốt với tôi, với bạn bè và gia đình tôi. Tôi thích một người có thể có thể làm tôi có đầy năng lượng  mỗi ngày bằng việc cô ấy tiếp thêm năng lượng lên cuộc sống của những người cô ấy gặp qua.

Bạn có một năng lực để làm bừng sáng mỗi ngày của ai đó chỉ khi bạn mỉm cười với họ. Nó rất xứng đáng để làm điều đó thường xuyên, và bạn cũng trở nên thu hút hơn trong mắt đàn ông.  Những nghiên cứu từ trường đại học Columbia của Anh cũng đã chỉ ra rằng đàn ông thường dễ bị thu hút bởi nụ cười của phụ nữ. Một nụ cười tự nhiên truyền tải những thông điệp lạc quan, ổn định, chắc chắn sẽ là phẩm chất đáng mơ ước của một người bạn đời.

2.Suy nghĩ tích cực và có khiếu hài hước.

9010887b6015fd3c2b8c824bf7765c4f

“Yêu bản thân mình, tự chăm sóc chính mình, và làm bản thân hạnh phúc, đó không có gì là ích kỷ cả”

Một trong số những thứ quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào, dù lãng mạn hay không cũng có một thời gian tuyệt đẹp và đầy ắp những tiếng cười. Bạn nên quan tâm đến cảm xúc bản thân và luôn giữ tâm trạng tốt. Chỉ như thế sau đó bạn mới có thể làm cuộc sống tích cực hơn, và đầy sắc màu hài hước. Mặc dù tôi chưa bao giờ xem bất cứ một tiêu chuẩn nào trong những cuốn  truyện tranh, Ellen Degeneres là quan trọng , nhưng tôi thích một người phụ nữ có thể biết đùa, và tự làm vui bản thân.

3.Đam mê

2b630f68a05f4eece5cbdf04c65561ff-1 (dragged) copy

Điều này có vẻ giống như một yêu cầu cao cho một số người, nhưng tôi là một người cần được truyền cảm hứng liên tục để hạnh phúc. Với tôi, không có cảm xúc nào thu hút như việc được truyền cảm hứng bởi một người phụ nữ mang trong mình những đam mê, và có mục tiêu theo đuổi trong cuộc sống.

Bạn có thể là một nghệ sĩ piano đẳng cấp thể giới hay là một bác sĩ, phút giây tôi nhìn vào đôi mắt bạn đang bừng sáng trong khi đang trò chuyện với bạn, những gì bạn muốn đạt được trong cuộc sống, tôi chắc rằng bạn sẽ bị đỗ nhanh chóng. Bạn sẽ không thể cảm thấy chán tí nào khi luôn có một chủ để để trò chuyện về một cô gái có niềm đam mê.

4.Có mối quan hệ tốt với những người bạn.

4a53c8ceb9581260c0e3187f99a52405-1 (dragged) copy

Một lần, một người bạn bảo tôi rằng Trung Quốc xưa có câu “Nếu vợ của bạn là người có mối quan hệ tốt với những người bạn của bạn, bạn sẽ có một cuộc sống lâu hơn và dễ chịu hơn”. Tôi có cảm giác rằng người bạn ấy có thể đang nói đùa về việc có một câu nói như vậy; Tuy nhiên, tôi phải nói rằng, thật sự rất tuyệt vời để có một người phụ nữ có thể thân thiết với bạn thân của bạn.

5.Tự tin

b01e73769018fb066f1df6612224c539-1 (dragged) copy

“Không điều gì tuyệt hơn một người phụ nữ tự tin, người mà luôn sống thật với chính bản thân mình”

Tôi không biết gì về bạn, nhưng tôi thích bên cạnh người hạnh phúc với chính bản thân họ. Tôi thích người phụ nữ đứng trên chính đôi chân của mình và trên niềm tin của cô ấy. Miễn là, nó không phải là một quan điểm chống lại một nhóm chơi thể thao hay một ban nhạc ưu thích.. Haha.. Tôi đùa thôi. Tôi chưa bao giờ hẹn một cô gái nào mà không thích Iron Maiden, một ban nhạc rock nổi tiếng.

6.Có sự quyến rũ

9eb948c042a8b3bfe3b4d3bf1895d7f9-1 (dragged) copy

Có nhiều người đã nói về sự quyến rũ là gì và đặc biệt hơn, cái gì làm một người phụ nữ trở nên quyến rũ. Với tôi, điều quan trọng không phải những gì cô ấy mặc, mà đó là cô ấy thoải mái với giới tínhcủa mình và nhận thức được năng lực của tình dục. Sự lãng mạng không chỉ quá nhiều thú vị với một người phụ nữ người biết những gì cô ấy thể hiện và không lúng túng về nó.

Tình dục là một phần lớn của bản năng tự nhiên. Bạn sớm nắm rõ những điều đó, thì bạn sẽ trở nên thu hút và quyến rũ hơn với người bạn đời của mình.

7.Quyết đoán

95b82c68c50b434b245797f25efce52c-1-1 (dragged) copy

“Một cô gái nên có 2 thứ, đó là người cô ấy muốn và thứ cô ấy muốn”

Một trong số những thứ làm tôi bực mình nhất là người ta không biết những gì mà họ muốn và không thể chịu trách nhiệm cho những quyết định của chính họ. Cuối một ngày, tôi luôn sẵn sàng  với những cuộc tranh luận về việc chúng tôi nên ăn tối ở đâu hay xem phim gì miễn là tôi biết rằng, tôi đang cùng với một người có đủ quyết đoán.

8.Cô ấy có một cá tính riêng

11ZW3

Đàn ông chúng tôi là những sinh vật rất trực quan.  Điều làm tôi yêu ở một người phụ nữ đó là tính cách của riêng cố ấy. Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi có xu hướng bị thu hút với một khuôn mẫu nào đó với một cơ thể cân đối. Nhưng tình cảm của tôi nảy sinh bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một người phụ nữ có một cá tính riêng mà tôi không tìm thấy trên bất cứ ngóc ngách nào của những con đường.

Yến Lan (Theo lifehack.org)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.