Top trò chơi trên iOS của nước ngoài bạn nên thử ngay

Với hàng trăm hàng, ngàn ứng dụng trên cửa hàng ứng dụng của Apple, tìm được những ứng dụng thú vị cho chiếc  iPhone của bạn là việc khó khăn. Sau đây là danh sách những trò chơi phổ biền nhất cho iOS hiện nay.

Nếu trò chơi cho iPhone ưa thích của bạn chưa được liệt kê trong danh sách này hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

1.Device 6

Thể loại: kì bí, kinh dị

Phải thừa nhận rằng các trò chơi đòi hỏi nhiều suy nghĩ thì không phù hợp với tôi. Nhưng trò chơi này có  phong cách và lối chơi vô cùng độc đáo, với những bản nhạc nền ám ảnh và  những chuỗi câu đố bất tận để bạn thử thách mình. Trò chơi này chắc chắn sẽ làm cho bạn say mê sau mỗi chương. Với thể loại là trò chơi tương tác dựa trên văn bản “Device 6” đã chiến thắng giải thưởng thiết kế của Apple năm 2014. Các mẫu gợi ý sẽ thay đổi tùy thuộc vào những gì hiện đang xảy ra trong câu truyện của bạn, nó cho phép bạn quay trở lại tới lui giữa các chương để tìm ra manh mối.

Screenshot of the game (Device 6) ((iOS Games)

2.Alphabear

Thể loại: Giải đố,  dạng Board game

Bạn thích trò chơi với đồ họa dễ thương,bạn thích mò mẫm các câu đố chữ? Nếu bạn thích cả 2 điều này thì đây chính là trò chơi  dành cho bạn! Trong trò chơi, bạn đánh vần các từ và thu thập những con gấu dễ thương để tăng điểm số  để có được đến cấp độ tiếp theo. Trò chơi được  phát triển bởi cùng công ty phát hành trò chơi “Three Town”, từng đoạt giải thưởng . Bạn có thể  ở nhà chơi game này cả ngày.

Alphabear(iOS Games)

3.Love You To Bits

Thể loại: Tương tác, Chiến thuật.

Love You To Bits là trò chơi với hình ảnh dựa trên phim hoạt hình thuần túy với cốt truyện rất có thể làm bạn cảm động. Nhân vật chính của câu chuyện đầy tình yêu này là KOSMO, một  anh chàng thám hiểm không gian vụng về trong cuộc tìm kiếm người bạn gái robot của mình, Nova. Trong một tai nạn chết người, tất cả mảnh vỡ của Nova được phân tán vào không gian và KOSMO đi khắp vũ trụ để lấy lại tất cả. Với những câu đố hack não và một cốt truyện ngọt ngào, tình cảm,  Love You To Bits là  ứng dụng bạn nên chơi thử.

Love You To Bits (iOS Games)

4.Spaceteam

Thể loại: nhiều người chơi, Chiến lược

Nếu bạn thích trò chơi với nhiều người chơi, thích việc nhấn những nút ngẫu nhiên hay la hét trong phấn khích  để  cùng nhau ngăn chặn tàu vũ trụ của bạn khỏi bị rơi, Spaceteam là trò chơi cho bạn. Trò này đòi hỏi 2-8 người chơi la, hét cùng nhau cho đến khi tàu vũ trụ của họ bị nổ. Mỗi người chơi được gán cho các nút ngẫu nhiên, thanh trượt, công tắc  và số bấm; với hướng dẫn trong thời gian ngắn được gửi ra ngẫu nhiên- và đây là  mới là điều thú vị: các hướng dẫn sẽ không được gửi cho bạn mà sẽ được gửi cho người chơi khác cùng đội ! Phiên bản đầy đủ  có giá là $4,99, để mở ra tất cả các nâng cấp (các thành tựu, ba mức độ khó, các chế độ biểu tượng, trang phục mới, và bốn vỏ tàu mới).

Spaceship(iOS Games)

5.Risky Road

Thể loại: tương tác

Risky road  là trò chơi tương tác với các điều khiển đơn giản – bằng cách nhấn và giữ ngón tay của bạn để kiểm soát các xe và tăng tốc với tốc độ hợp lý để vượt qua những trở ngại. Điều khó khăn là việc bạn cần phải biết  khi nào để làm chậm để tránh rớt quả trứng trên xe. Đây là một trò chơi đơn giản, đòi hỏi phải có kiến thức Vật lý cơ bản của và sự kiên nhẫn, nhưng có thể dễ dàng được thưởng thức bởi bất cứ ai. Biết chơi thì rất dễ nhưng lại rất khó để chơi hay.

Risky Road (iOS Games)6.Fallen London

Thể loại: Chiến thuật, tương tác.

Lần mò trong đường phố tối tăm của thế giới ngầm mang phong cách gothic – nơi mà bạn sẽ  chọn con đường riêng của mình và đối mặt với những gì nó mang lại, từ những việc như lựa chọn phong cách cho của chiếc mũ của mình, hay cho tới việc bán linh hồn của mình cho quỹ dữ. Định hình số phận nhân vật của mình bằng từng quyết định và nhiệm vụ mà bạn chọn. Đây là trò chơi đặc biệt giành riêng cho những người chơi yêu thích việc đọc và trải nghiệm từng khung thoại cho từng lựa chọn của họ. Trò chơi nhập vai (RPG) phong cách văn học này sẽ kéo bạn vào một thế giới tối tăm và hài hước khi bạn kết nối với nhừng người dân trong thành phố trên từng chọn đường đi mà bạn chọn.

Trò chơi này cũng có sẵn trực tuyến tại fallenlondon.storynexus.com!

Fallen London (iOS Games)

Pham Hieu (theo lifehack.org)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.