8 DẤU HIỆU CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG SẼ KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG YÊU BẠN

Những người đàn ông chúng tôi thỉnh thoảng bị buộc tội là giả dối. Những người đàn ông nghiêm túc không làm như vậy. Tuy nhiên, những người đàn ông như vậy chỉ có trong các phim sitcom mà thôi… Thực tế thì khi một người đàn ông tìm được người mà anh ấy biết rằng anh ấy sẽ trải qua phần còn lại của cuộc đời với người đó, anh ấy chắc chắn sẽ làm hết sức mình để giữ người ấy bên cạnh mãi mãi. Nếu bạn có một người đàn ông như vậy thì bạn biết đó là người người đàn ông của cuộc đời bạn rồi đấy.

1.Anh ấy dốc tâm hoàn toàn vào bạn và mối quan hệ với bạn.

1d8ac7cf2949a428ed2990b51d91200e

Trải qua những khoảng thời gian vui vẻ thì rất dễ dàng..Nhưng khi có những khó khăn xảy ra, anh ấy vẫn gắn bó với bạn, cùng bạn giải quyết những khó khăn đó. Người đàn ông đích thực không bao giờ chạy trốn sau một cuộc cãi vã nhỏ, và họ không để nó xảy ra đối với những người quan trọng của họ khi tâm trạng không tốt. Họ hiểu được tầm quan trọng của mối quan hệ là như thế nào, và họ sẽ tìm cách làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

2. Anh ấy sẽ không né tránh những vấn đề

ba312f8b0d5fd6a2f0f4942c9a771b67

Như tôi đã nói, một người đàn ông đích thực sẽ không bỏ chạy khi gặp phải khó khăn. Và anh ấy cũng không kìm nén cảm xúc của mình cho đến khi nổi giận. Nếu có gì làm phiền anh ấy trong mối quan hệ, anh ấy sẽ đề cập nó một cách cẩn trọng. Anh ấy thoải mái khi nói về những vấn đề anh ấy đã gặp phải, và sẽ nổ lực để sắp xếp bất kì vấn đề tiềm ẩn đang gây rắc rối cho mối quan hệ. Anh ấy hiểu rằng, khi cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề thì mối quan hệ của họ sẽ ngày càng bền chặt hơn.

3.Anh ấy quan tâm những điều nhỏ nhặt nhất.

c0f5758a86784e565e0708b47db91816

Nếu anh ta độc thân, anh ta có thể sẽ không quan tâm đến việc chén đĩa có được rửa sạch sẽ chưa, rác có được đổ chưa, hay là anh ta sẽ ăn gì. Nhưng anh ấy biết rằng bạn sẽ quan tâm những điều này, vì vậy anh ấy dành thời gian thay vì làm những việc anh ấy thích để chắc chắn rằng nhà cửa thì sạch sẽ và tủ lạnh thì có sẵn thức ăn. Anh ấy sẽ không bao giờ xem phim mà cả hai cùng thích khi không có bạn ở bên cạnh, và anh ấy sẽ để bạn chọn danh sách bài hát ở iPod để cùng thưởng thức. Thậm chí nếu anh ta thực sự, thực sự rất ghét những bài hát đó …

4.Anh ấy là người thông minh và hiểu biết

568e908f11d557ca547c396cc5c52eb7

Nếu bạn còn do dự khi chọn một người thông minh, tôi sẽ cho bạn biết những lợi ích mà bạn có được. Nhưng tiêu chuẩn để đánh giá trí thông minh thực sự của con người không chỉ đơn giản là anh ta thông minh như thế nào, mà là cách anh ta thể hiện bằng trí tuệ của mình như thế nào. Anh ta nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan, và có thể cho bạn những lời khuyên tuyệt vời khi bạn phải đối mặt với bất cứ tình huống nào. Anh ấy đặt bản thân mình vào vị trí của bạn, vì vậy anh ấy hiểu chính xác những gì mà bạn đang trải qua, và anh ấy cũng không nói khoác với những lời nói sáo rỗng nửa vời. Và bạn biết rằng anh ấy sẽ di truyền trí thông minh cho con của bạn.

5. Anh ấy luôn muốn bạn cảm thấy tốt về chính bản thân mình

tumblr_nf29w6PK021rbbwv5o1_500

Anh ta nghĩ rằng bạn xinh đẹp; tại sao anh ta lại được ở cạnh bạn nếu anh ta không muốn điều đó? Nhưng anh ta không nghĩ như vậy là đủ; anh ta cũng cố gắng rất nhiều để chắc chắn rằng bạn biết bạn xinh đẹp. Và nó không đơn giản chỉ là những lời an ủi. Anh ta sẽ có thể cảm nhận được suy nghĩ của bạn khi một ngày bạn không thoải mái với đầu tóc xấu của mình, khi đó anh ấy sẽ tìm một điểm để khen bạn. Anh ấy sẽ đưa ra cách để khiến bạn cảm thấy mình xinh đẹp từ bên trong ra bên ngoài, bất kể bạn cảm thấy như thế nào vào thời điểm đó. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì anh ấy có thể làm để khiến cho bạn nhận thấy bản thân mình giống như cách anh ấy cảm nhận bạn mỗi ngày.

6. Anh ấy nhận những vấn đề của bạn về phía anh ấy.

ca96aca2c4fc5b28e13e0af9d7dae0d5

Nếu có điều gì làm phiền bạn, nó cũng làm anh ấy cảm thấy phiền. Anh ất sẽ đảm nhận các vấn đề của bạn và cố tìm cách để giải quyết chúng, hoặc ít nhất sẽ chịu đựng đến cùng với ít đau khổ nhất có thể. Những vấn đề của bạn khiến anh ấy tỉnh giấc vào ban đêm, nhưng điều đó không làm phiền anh ấy. Điều mà làm anh ấy cảm thấy buồn phiền là khi bạn đang đối mặt với một vấn đề mà anh ấy không giúp được bạn. Những lúc khó khăn nhất, anh ấy sẽ luôn đứng cạnh bạn, để bạn cảm nhận được trách nhiệm của anh ấy đối với bạn.

7.Anh ấy xem những sai lầm của bạn chỉ là chuyện nhỏ

ac79d58b6edf3a234897f8a7743f61fd

Anh ấy biết mọi người đều mắc sai lầm, và anh ấy có thể xem lỗi lầm của bạn chỉ là chuyện nhỏ. Nếu bạn nói điều gì xúc phạm anh ấy, anh ấy biết là bạn không có ý đó. Anh ấy sẽ cười thầm và cho qua, thậm chí nếu điều đó có một chút chọc tức anh ấy. Nếu bạn làm anh ấy thất vọng (ví dụ bạn đã phải ở lại muộn tại công ty mặc dù anh ấy đã lên kế hoạch một bữa ăn tối tuyệt vời), anh ấy sẽ không trách bạn đâu. Anh ấy có thể ân cần và nhạy cảm, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy áy náy vì vô tình làm tổn thương anh ấy.

8.Anh ấy thành thật nhận lỗi sai của bản thân

neg. # 010499-17, frame # 18A.

Mặt khác, bất cứ điều gì anh ấy làm mà khi kết thúc lại làm bạn bị tổn thương sẽ khiến anh ấy lo lắng trong một khoảng thời gian dài. Anh ấy hiếm khi khiển trách về bản thân quá nhiều, nhưng khi anh ấy làm bạn tổn thương, anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để sửa sai lỗi lầm của mình. Anh ấy sẽ không bao giờ nói với người yêu của mình rằng “ bớt buồn đi” hay là” chỉ là đùa thôi”. Anh ấy đủ biết về bạn để biết chính xác điều gì làm tổn thương bạn, nhưng dù trong bất kì tình huống nào anh ấy cũng sẽ không làm điều đó.

Bảo Châu ( theo Lifehack.org)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.