LÀM THẾ NÀO ĐỂ THU HÚT HÀNG TRIỆU LƯỢT THEO DÕI TRÊN INSTAGRAM?

Instagram là một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là sợi dây kết nối giữa những nhân vật nổi tiếng với cộng đồng fan hâm mộ, Instagram còn là nơi để các doanh nghiệp tìm kiếm và giữ liên hệ với khách hàng của họ. Tuy nhiên, để làm được điều này, chắc chắn bạn phải có thật nhiều lượt theo dõi tài khoản Instagram của bạn.

Hôm nay, tôi xin được chia sẻ một vài cách đơn giản để giúp bạn gia tăng nhanh chóng lượt theo dõi trên trang Instagram của mình. Đây đều là những người theo dõi thật, không phải các tài khoản giả mạo.

Làm thế nào để thu hút số lượt theo dõi trên Instagram?

Trước khi nói đến vấn đề làm thế nào để khiến một ai đó nhấp vào nút theo dõi tài khoản Instagram của bạn, chúng ta phải biết được cách làm cho tài khoản bạn có thể thu hút được sự chú ý của người dùng khác. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là khi nào chúng ta nên đăng nhập vào ứng dụng Instagram trên điện thoại?

Bạn thường có thói quen đăng nhập vào một ứng dụng nào đó khi nhận thấy có thông báo từ ứng dụng đó gửi đến bạn. Đó là lý do vì sao bạn phải tìm cách để thường xuyên nhận được các thông báo từ Instagram, hoặc là thích hay bình luận hình ảnh, hoặc là thực hiện theo dõi các tài khoản khác. Khi ấy, những người dùng khác cũng sẽ chú ý và  bắt đầu ghé thăm tài khoản cá nhân của bạn.

Sau khi đã gây được sự chú ý, bạn chắc chắn phải làm sao gây ấn tượng được với họ. Để làm được điều này, bạn nên đăng tải những hình ảnh đẹp hay đoạn video có chất lượng tốt. Nếu họ thích, họ sẽ ngay lập tức theo dõi bạn.

Và cuối cùng, điều mà  tôi đã học được từ Dale Carnegie (tác giả quyển sách Đắc Nhân Tâm) đó chính là luôn quan tâm đến những gì họ nói và trả lời các bình luận một cách tích cực.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách mà các chuyên gia khuyên những người sử dụng Instagram là gì?

Làm thế nào để thu hút lượt theo dõi trên Instagram bằng công nghệ?

Bạn phải trả lời được 2 câu hỏi sau:

  1. Làm thế nào để thu hút tự động lượt theo dõi trên Instagram?
  2. Làm thế nào để tạo ra một tài khoản Instagram gây được ấn tượng mạnh với người dùng?

Thật may mắn là hiện nay có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn làm được điều này.

Một trong những công cụ mà tôi muốn nhắc đến là một dạng mở rộng của Chrome, có tên gọi Image Downloader. Bạn có thể thêm vào Chrome theo link này. Công cụ này có tác dụng giúp bạn dễ dàng tải bất kì hình ảnh nào từ mọi trang web. Đồng thời, bạn sẽ nhận được thêm quyền chỉnh sửa kích cỡ hình ảnh bởi Instagram không thể hỗ trợ đăng tải hình ở mọi kích thước.

Ngoài ra, bạn có thể tiến hành tải hình ảnh từ những tài khoản Instagram khác. Rất đơn giản, chỉ cần ghé thăm một tài khoản khác, di chuyển lên xuống, nhấp vào nút tải thêm, tải hình ảnh về máy và chuyển sang trình duyệt Chrome.

            Mở trang Fan Harvest. Fan Harvest là một công cụ tự động của Instagram cho phép bạn kết nối với mọi người và ghi nhận lịch sử đăng tải hình ảnh của bạn.

            Khi đã vào được trang Fan Harvest, bạn nên di chuyển ngay đến mục Schedule Posts rồi sử dụng công cụ Bulk Scheduler để sắp xếp toàn bộ các hình ảnh đã tải và đăng lên tài khoản cá nhân của bạn.

            Khi đã có đủ dữ liệu hình ảnh, bây giờ là lúc gửi thông báo người dùng. Fan Harvest có chức năng cho phép bạn tạo ra một thứ mà họ gọi là “promotion”. Bạn chỉ cần nhập dấu thăng và nội dung tìm kiếm vào mục Hash Tag to Search. Sau đó, nó sẽ giúp bạn liên tục tự động thích và bình luận các bài viết có nội dung chú thích liên quan đến nội dung đang tìm kiếm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi các tài khoản này và thậm thí là tài khoản của những người đang theo dõi các tài khoản đó.

            Bên cạnh đó, Fan Harvest còn giúp bạn gửi tin nhắn đến các tài khoản đang theo dõi bạn. Do đó, bạn có thể cài đặt một thông điệp tốt đẹp để gửi đến mọi người.

            Đây chính là bí mật mà tôi đã áp dụng để tăng lượt theo dõi trang Instagram của mình lên hơn 5 con số chỉ trong vòng 1 tháng. Tôi tin rằng bạn cũng có thể làm được điều này. Nếu có bất kì câu hỏi hay cần thêm thông tin gì, hãy để lại lời bình luận, tôi sẽ giúp bạn.

Kiều Giang (theo lifehack.org)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.