3 ỨNG DỤNG TỐT NHẤT GIÚP BẠN UỐNG NHIỀU NƯỚC HƠN.

Nước là thành tố cơ bản cho cuộc sống trên trái đất. Cơ thể người có 75% thành phần cấu tạo là nước. Trung bình cơ thể người trưởng thành có khoảng 42 lít nước. Chỉ cần giảm bớt một lượng nhỏ cũng có thể dẫn đến sự mất nước, căng thẳng, mệt mỏi, chóng mặt và nhức đầu.

Bất kỳ ai đã đối mặt với bệnh sỏi thận sẽ không bao giờ quên được nó và luôn muốn tránh để căn bệnh không tái diễn nữa. Viên sỏi thận có thể tự xuất ra mà không gây nguy hại gì, nhưng tùy vào tình trạng nhiều trường hợp cuối cùng phải giải quyết trong phòng cấp cứu. Dựa vào sự tăng tỉ lệ bệnh sỏi thận cho thấy, ở Mỹ những người trưởng thành trong độ tuổi từ 20 đến 50, cứ 10 người  thì có 1 người bị ảnh hưởng bởi nó. Nguy cơ chính dẫn đến bệnh sỏi thận là không uống đủ nước để giải phóng những hợp chất mà tạo thành viên sỏi.

Dưới đây là những xem xét về 3 ứng dụng được xếp hạng tốt nhất giúp phối hợp điều chỉnh người dúng uống nước.

  1. ỨNG DỤNG PLANT NANNY:

Plant Nanny được xếp hạng tốt nhất trên App Store bao gồm hơn 1 triệu bản được tải về. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản iOS 7.0 trở lên và tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Plant Nanny có nhiều loại thực vật bé bé xinh xinh nằm trong điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn những chậu hoa thú vị và độc đáo. Ngoài ra có thể chọn những chiếc cốc thông thường với đa dạng các loại dung tích khác nhau tùy ý bạn.

Với lượng nước uống hằng ngày, cây lên trong sự chăm sóc của bạn, sau đó bạn có thể mở thêm nhiều chậu hoa và có thêm nhiều loại thực vật.

 

Bạn có thể tưới nước cho cây chỉ bằng một nút chạm. Plant Nanny sẽ nhắc nhở bạn uống đủ lượng nước cần thiết. Nó cũng giữ và lưu trữ hồ sơ hằng ngày về thói quen lành mạnh uống nước thường xuyên của bạn.

  1. ỨNG DỤNG WATERLOGGED:

Ứng dụng này cung cấp các loại bình chứa khác nhau để bạn chọn lựa nhằm ghi lại lượng nước uống của bạn, điều này làm nó thuận tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa nó bao gồm các nhắc nhở và biểu đồ giúp theo dõi lượng nước uống dựa trên cơ sở hằng ngày. Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên và tương thích với iPod touch, iPad và iPhone.

 

  1. ỨNG DỤNG DAILY WATER:

Bạn sẽ cần phiên bản iOS 8.0 trở lên để cài đặt ứng dụng. Nó cũng tương thích với iPad, iPhone cũng như iPod touch. Bắt đầu với việc thiết lập mục tiêu uống nước hằng ngày.

Daily Water hỗ trợ theo dõi lượng nước uống và nhắc nhở bạn thường xuyên tiêu thụ đủ nước. Ứng dụng yêu cầu phiên bản Android 4.2 trở lên.

Bạn bắt đầu bằng việc ghi lại lượng nước được tiêu thụ qua việc theo dõi số ly nước và có thể tùy chỉnh thể tích. Bạn cũng có thể chọn âm thanh cảnh báo đặc biệt để nhắc nhở bạn dựa theo lịch uống mà bạn thích. Hơn nữa, nó cung cấp biểu đồ để bạn xem xét sự tiến bộ của bạn sau một khoảng thời gian.

Thanh Thảo (Theo lifehack.org)

%d bloggers like this: