Và phần thưởng dành cho bộ phim ly kì nhất là: Neymar và Mbappe đối đầu với hàng phòng thủ của Real

Điển hình là vào ngày 14 tháng 2, mọi người thường tìm đến một vùng quê trong một ngôi làng nhỏ ấm áp hoặc là cạnh bãi biển.

Năm nay, điều đó không quan trọng khi bạn đi với người yêu hay đi một mình. Điều duy nhất quan trọng đó là không có sự bao phủ nào bởi vì thay cho bộ phim hài lãng mạn, nó là một bộ phim tâm lý giật gân mà có thể mất nhiều thời gian để vượt qua và chỉ có thể nhờ vào liệu pháp tâm lý.

Neymar đã nói rằng anh ấy lo lắng trước trận đấu với Real Madrid và nó dẫn đến sự trở về với bóng đá Tây Ban Nha một lần nữa.

Đây là sự cảnh báo cho phía Real, với những người ở hàng thủ đã chơi không tốt trong trận hòa 2-2 với Lenvante hồi thứ bảy.

Nếu Sergio Ramos đã cố gắng như anh đã làm khi đối đầu với Morales, thì nên cân nhắc Neymar hoặc Kylian Mbappe có thể làm gì khi họ đối đầu với Los Blancos ở Champions League.

Cũng từng là một sự bất ngờ vào hôm thứ bảy khi thấy Nacho không ra sân thi đấu khi Zinedine Zidane thay cầu thủ, mặc dù một người dự bị khác được ra sân đã để lại ấn tượng.

Isco đã mở đầu với một bàn thắng quan trọng

Mặc dù anh ấy biết rằng cơ hội tốt nhất của anh ấy được ra sân đối đầu với PSG là nếu như có một người trong bộ ba BBC bị những người ngoài hành tinh bắt cóc, với khi trận đấu sắp diễn ra.

Đọc thêm bài này  Những phúc lợi vượt trội khi được sống ở những quốc gia tốt nhất thế giới.

Phan Thanh Thảo (Theo marca.com)

%d bloggers like this: