5 Ứng Dụng Sẽ Khiến Bạn Thích Thú Trong Mùa Hè Này

Nhờ vào công nghệ tiên tiến nhất mà mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Từ đầu năm đến giờ các xu hướng công nghệ cùng những ứng dụng làm thay đổi game di động ra đời hàng ngày nhằm giúp giải quyết các vấn đề rắc rối nhất của thế giới, đồng thời đưa ra các giải pháp khác biệt như một cách thay đổi những gì chúng ta đã làm trong suốt hơn một thập niên qua.

Mùa hè này, dù là bạn có bận rộn với công việc, vui chơi bên gia đình và bạn bè thì cũng nên xem qua danh sách 5 ứng dụng tuyệt vời sau.

  1. Snapchat

Nếu bạn vẫn còn trung thành với Instagram, Twitter và Facebook thì hẳn rằng bạn đã quá lỗi thời nếu không biết tới Snapchat. Một khi bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng này (đặc biệt là khi bạn thử dùng chức năng filter) thì chắc chắn bạn sẽ nghiện nó. Platform của nó sẽ ngay lập tức thu hút bạn và chắc chắn nó sẽ có vị trí nhất định khi thâm nhập vào thị trường mạng xã hội – vì ưu điểm của ứng dụng này là các tin nhắn và nội dung trò chuyện sẽ biến mất sau một khoảng thời gian (hoặc sau 24 giờ).

Theo Wall Street Journal, ban đầu ứng dụng này dành cho thanh thiếu niên nhưng hiện giờ thì nó cũng đã thu hút nhiều người dùng lớn tuổi.

  1. Meal Pass

Chắc chắn bạn sẽ thích ứng dụng này nếu bạn đang sinh sống ở một thành phố nhộn nhịp và bạn là một người sành ăn. Ví dụ nếu bạn đang sống ở New York hoặc San Francisco thì buộc phải chịu cảnh xếp hàng chờ đợi để mua được một phần ăn trưa, cảm thấy khó khăn khi tìm thứ gì đó hợp khẩu vị hoặc không muốn phải trả 15 đô la cho bữa trưa.

Ứng dụng mới nhất này được hi vọng rằng sẽ thay đổi những điều khó chịu kể trên chỉ với ít hơn 6 đô la một ngày. Những ưu điểm khác nữa đó là ứng dụng này đưa ra danh sách khá nhiều nhà hàng chất lượng tốt nhất cho bạn lựa chọn, không phải xếp hàng chờ đợi hàng giờ và nhiều lợi ích khác.

  1. GeoZilla

Bạn có bao giờ tham dự một lễ hội âm nhạc hoặc một sự kiện đông đúc nào đó mà bị lạc mất bạn bè chưa? Hoặc bạn có muốn biết liệu bạn của bạn đã về tới nhà an toàn sau khi đi chơi khuya hay không? Nếu có thì ứng dụng GeoZilla chính là giải pháp cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng chuyện lạc mất bạn bè khi tham dự các sự kiện đông người vì ứng dụng này cho phép bạn tìm thấy bạn bè của mình trong phạm vi chính xác ngay tại thời điểm đó mà không làm hao pin điện thoại của bạn.

Thêm nữa, ứng dụng này có rất nhiều tính năng hữu ích khác bao gồm chat nhóm và tính năng check-in. Nếu bạn đi theo nhóm 12 người cũng chẳng phải lo vì GeoZilla Pro có thể hỗ trợ nhóm với nhiều hơn 12 tài khoản sử dụng.

  1. Heat

Bạn có bao giờ từng tham gia sự kiện nào rất tẻ nhạt hay không? Bạn có đang tìm kiếm vài địa điểm nào đang hot để đi du lịch trong hè này không? Hay bạn có bao giờ đi chơi vào buổi tối, trời chưa khuya mà bạn lại muốn tìm thứ gì hoặc nơi nào đó hay ho để vui chơi tiếp không?

Ứng dụng Heat sẽ giúp bạn không phải tốn thời gian tìm kiếm địa điểm ăn chơi trong mùa hè này. Với Heat bạn sẽ biết được thông tin về những nơi bạn muốn đến vì ứng dụng di động này có rất nhiều nguồn thông tin cho bạn biết những địa điểm đang thu hút mọi người. Thật may mắn là ứng dụng này đã phổ biến tại hầu hết mọi thành phố trên thế giới này.

  1. Dango

Nếu bạn thường có thói quen sử dụng biểu tượng cảm xúc, ảnh động hay hình ảnh trên mạng xã hội hay nhắn tin, v.v thì ứng dụng Dango này có tích hợp trí thông minh nhân tạo để giúp bạn tìm được những biểu tượng cảm xúc, ảnh động hay sticker thích hợp nhất khi bạn đang soạn tin nhắn trong bất cứ ứng dụng nào. Thực tế là bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ứng dụng Dango khi nó cho ra những hình ảnh thích hợp nhất với tin nhắn của bạn. Hiện tại thì ứng dụng này chỉ mới dành cho người dùng Android và bạn có thể tải ứng dụng này trên cửa hàng tiện ích Google Play.

                                                       Phi Hải (Theo Lifehack.org)


Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.