15 dấu hiệu cho thấy bạn vẫn đang tận hưởng tuổi trẻ của mình

Tuổi trẻ đồng nghĩa với việc bạn đang được trải nghiệm cuộc sống với tràn đầy sinh lực, năng lượng và sự nhiệt tình. Thông qua giai đoạn này, chúng ta học và khám phá ra được bản thân mình với nhiều cách ấn tượng khác nhau. Tuổi trẻ là bạn sống trong những khoảnh khắc và thỉnh thoảng bị lạc lối. Tuổi trẻ có nghĩa là hạnh phúc và đầy những tiếng cười. Nó không liên quan đến tuổi tác, giới tính hay tình trạng hiện nay của bạn, tuổi trẻ là nhận thức chứ không phải hình thức. Tôi đã gặp 15 cậu bé sống như những người đàn ông trưởng thành, gặp 65 người đàn ông lớn tuổi sống cứ như họ mới 19 tuổi. Vì vậy, những điều dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình có đang tận hưởng tuổi trẻ của mình hay không.

1.Lắng nghe trái tim mình

Bạn đừng quan tâm đến n những gì mọi người nói. Bạn thích phiêu lưu, sự mạo hiểm và tận hưởng ngọn lửa của cuộc sốnng. Bạn muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ và không ai có thể ngăn cản bạn.

2.Sống cho hiện tại

Nó không phải là việc bạn lên kế hoạch cho việc nghỉ hưu hoặc đang tìm kiếm để gặp khó khăn ở một địa điểm cụ thể. Bạn sống cho hiện tại. Bạn đang ở hiện tại và không phải ở tương lai.

3.Yêu bản thân bạn như cách mà bạn yêu nơi bạn sống

Bạn cảm thấy không hài lòng về cơ thể mình hoặc lạc lõng khi bạn xuất hiện ở nơi nào đó. Bạn chỉ cần tập trung năng lượng vào môi trường xung quanh, khi đó bạn sẽ có được năng lượng để yêu thương bản thân mình.

4.Bạn có những người bạn đồng quan điểm

Những người đã kết hôn sẽ có những người bạn cũng đã kết hôn, những người giàu có cũng sẽ có những người bạn giàu có. Những người đang tận hưởng tuổi trẻ của họ cũng có những người bạn giống như họ.

5.Bạn sống ít quy tắc hơn

Bạn càng lớn tuổi, những quy tắc hay ranh giới bạn giới hạn cho bản thân mình ngày càng nhiều. Nhưng nó không dành cho tuổi trẻ – họ sống một cuộc sống ít quy tắc hơn.

6.Sự bùng nổ trong cảm xúc

Khi còn trẻ, rất khó để bạn điều chỉnh và xử lý với tất cả cảm xúc, từ yêu tới giận dữ cho đến lo lắng, tất cả mọi thứ đã được định sẵn và bạn chỉ cần đi theo chúng.

7.Bạn đi theo thị hiếu mà những thanh niên khác đang theo đuổi

Tận hưởng tuổi trẻ của bạn có nghĩa là bạn ăn mặc giống như những người khác đang tận hưởng tuổi trẻ của anh ấy/cô ấy. Cách ăn mặc và gu thời trang của bạn sẽ giống với xu hướng thời trang của giới trẻ lúc bấy giờ.

8.Rượu và phụ nữ

Tuổi trẻ là việc có nhiều năng lượng và sự hứng thú. Rượu và phụ nữ sẽ góp phần vào các sự phấn khích và động lực.

9.Tập trung vào những kỷ niệm

Nó không phải là những lỗi lầm hay sự hối tiếc, bạn tập trung vào những việc mang lại những trải nghiệm mới mẻ và những ký ức đẹp.

10.Bạn không thể tìm thấy sự khác biệt

Bạn không thể thấy sự khác biệt giữa hôm qua và hôm nay, giữa có thể và không thể. Bạn tận hưởng cuộc sống từng phút giây mà bạn không cân nhắc những điều này.

11.Bạn có nhiều giấc mơ

Bạn không biết bạn thật sự muốn gì, không có cái gì cụ thể. Bạn muốn trở thành một đầu bếp, một vũ công, một cầu thủ bóng rổ một diễn viên hài và một nhà chính trị cùng một lúc.

12.Bạn thậm chí không cần biết thời gian

Bạn hiếm khi kiểm tra thời gian, bởi vì nó không phục vụ nhiều cho mục đích của bạn. Nó giống như mỗi ngày là bất tận và đơn giản để tiếp tục công việc của ngày hôm trước.

13.Ngây thơ

Với việc tận huởng tuổi trẻ, đồng nghĩa với sự ngây thơ. Bạn không phải là một chuyên gia trong nhiều việc. Thực tế, bạn chỉ biết một vài việc ví dụ như loại rượu nào sẽ làm bạn trở nên thích thú. Bạn không cần trả lời từng câu hỏi cụ thể.

14.Bạn được chăm sóc

Tuổi trẻ có nghĩa bạn không phải chịu trách nhiệm trong việc gì. Bạn luôn luôn có những người quan tâm bạn và chăm sóc bạn, bạn có bạn bè, và những người bạn yêu thương.

15.Bạn tự do

Đó là sự tự do về tinh thần. Bạn tự do với cảm xúc và tâm trí của mình. Nó là sự tưởng tượng, sự tìm tòi bản thân bạn đang diễn ra.

Hạnh Lê (theo Lifehack.org)

 


Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.