Sự kiện: Khởi nghiệp thành công cùng Platform

Sau khi quyển sách Platform Revolution – Cuộc cách mạng nền tảng được chính thức xuất bản tại Việt Nam vào cuối năm vừa qua, cụm từ “platform” đang dần trở thành một hot topic trong giới khởi nghiệp. Hằng ngày bạn nghe mọi người nói rất nhiều về platform, nhưng có mấy ai thực sự hiểu platform là gì? Bản chất của platform ra sao?

Thực tế, không ít công ty đang phải chới với, cố gắng vật lộn cùng platform. Việc copycat các mô hình platform thành công từ nước ngoài về, nhưng không chọn lọc và có sự biến đổi phù hợp đã cho nhiều Founder của các Startups ăn quả đắng.

Với sự kiện “KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG CÙNG PLATFORM”, diễn giả – những người đã và đang làm việc cùng platform sẽ mang đến cho người tham dự một cái nhìn chi tiết khi muốn khởi nghiệp từ mô hình này từ chính kinh nghiệm của họ thông qua 4 topic:

📱TOPIC 1: PLATFORM: KHÁI NIỆM VÀ NỀN TẢNG

Được chính dịch giả của quyển sách Platform Revolution – Cuộc cách mạng nền tảng do Anh Huỳnh Hữu Tài – Founder iTranslate trình bày. Topic này sẽ mang tới bạn một góc nhìn tổng quan và cơ bản nhất về thế giới nền tảng vì để có thể khởi nghiệp với mô hình này thì trước hết bạn phải hiểu rõ bản chất của nó.

📱TOPIC 2: BẮT ĐẦU XÂY DỰNG PLATFORM NHƯ THẾ NÀO – HOW TO BUILD PLATFORM AT THE BEGINNING

Tuy đã có trong mình ý tưởng khởi nghiệp nhưng việc bắt đầu vẫn sẽ rất khó khăn. Anh Nguyễn Việt Hà – COO/ CO-FOUNDER của Hiip – một nền tảng nổi tiếng về influencer sẽ hướng dẫn các bạn cách build platform cùng nhiều kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp từ Hiip.

📱TOPIC 3: CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CÙNG PLATFORM WEBSITE – HARAVAN

Haravan – Platform website cho giải pháp TMDT. Với giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel của mình cùng với hơn 15.000 khách hàng là doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu như Vinamilk, Juno, Aeon, The Face Shop
Cùng nghe chia sẻ về sự thành công của mô hinh này từ anh Lê Anh Bằng – Product Manager tại Haravan. Từ câu chuyện khời nghiệp khi đem một mô hình đã quá thành công ở Mỹ, cho đến việc điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường ở VN và duy trì vận hành hệ thống chắc chắn sẽ là một case study đáng ngưỡng mộ về kinh doanh nền tảng mà bạn nên học hỏi.

📱TOPIC 4: CHIA SẺ VỀ MÔ HÌNH PLATFORM CỦA TIKI

Nhiều năm trước, Tiki chỉ được biết đến là một trang web bán sách với nhiều tiện lợi trong việc giao hàng và thanh toán. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Tiki đang dần trở thành platform về TMDT. Điều gì đã khiến Tiki chuyển hướng như vậy? Họ đã gặp những khó khăn gì và cách giải quyết của họ ra sao? Hãy nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Hoàng Việt – Director of Engineering của Tiki nhé

Với 04 topic trên, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trên con đường khởi nghiệp của mình. Nhanh tay đăng kí cho mình một slot tham dự ngay hôm nay.
——————————————————————————
🔮THÔNG TIN CHI TIẾT: https://meetup.vn/e/VJT

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

🔮HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
– event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 – 028 6681 3236
– khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev – Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===