Hạnh phúc là gì?

Hạnh phúc là gì? Làm thế nào để tôi tìm thấy nó? Làm thế nào để người khác làm điều đó? Những câu hỏi này là đơn giản cho công thức vì chúng khó trả lời. Nó khác nhau cho tất cả mọi người. Nhưng bất kể nó là gì cho bạn, Bright tin rằng vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều muốn sống hạnh phúc. Ngay cả khi trong thế giới hiện đại hóa nhanh chóng của chúng ta, nơi mà khoảng cách giữa truyền thống và hiện đại đang tăng lên từng ngày, điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Bright tin rằng mặc dù đôi khi một số trở ngại nhất định dường như cản trở, mọi người đều có thể tìm thấy con đường dẫn đến hạnh phúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hành trình truyền cảm hứng cho mọi người sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy để Bright làm bạn đồng hành và lấy cảm hứng, học hỏi và phát triển cùng chúng tôi!

Tại Bright, chúng tôi kể những câu chuyện về cảm hứng về con người, địa điểm và dự án thông qua các ấn phẩm Magazine. Với cả hai định dạng online và báo giấy. Bên cạnh đó, Bright mang đến những “món quà” được thiết kế mang năng lượng tích cực vào cuộc sống, đồng hành cùng bạn trên con đường đến hạnh phúc thông qua Gifts. Một phần mà chúng tôi rất tâm huyết là Trainings. Lấy cảm hứng để hành động, thông qua những buổi huấn luyện cùng Bright, bạn có thể học mọi thứ bạn cần để theo đuổi cuộc sống mơ ước của bạn. Từ những điều cơ bản hạnh phúc đến những kỹ năng mới.

Đọc thêm bài này  Bạn cảm thấy khó hiểu về những người hướng nội có xu hướng hướng ngoại ư? 19 Ví dụ thực tế dưới đây sẽ giúp bạn bớt nhầm lẫn về họ.

Vì cuộc sống bận rộn, hạnh phúc trở thành điều thật xa xỉ. Đôi khi chúng ta nhầm lẫn những gì thực sự làm cho mình hạnh phúc. Hoặc ta nghĩ hạnh phúc chỉ dành cho những người may mắn. Đó là lý do Bright muốn đem đến khóa đào tạo Hạnh phúc với thông điệp “Hạnh phúc có thể do rèn luyện mà có”.

“Happiness is highly learnable”

Tin tốt là: Hạnh phúc có thể học được. Kết hợp tâm lý học tích cực cùng với huấn luyện kỹ năng, Bright mang đến cho bạn kiến thức để hiểu về hạnh phúc. Từ đó, giúp bạn xây dựng các thói quen để cải thiện cuộc sống hàng ngày ngay khi rời khỏi lớp học.

Với niềm tin rằng việc học chỉ hiệu quả thông qua thực hành, chúng tôi coi trọng tính tương tác trong các buổi huấn luyện. Và luôn sẵn sàng chào đón bạn trở lại sau khi đã áp dụng những gì bạn học được trong cuộc sống thực.

Khóa đào tạo của chúng tôi

Những khóa đào tạo cơ bản về Hạnh phúc:

Positivity 101 : Hạnh phúc giản đơn mỗi ngày.

Purpose: Thiết kế cuộc sống ý nghĩa của bạn.

Life Goals: Lập mục tiêu và lên kế hoạch phát triển cá nhân.

Life Coaching: Từng bước tạo động lực để chạm tới mục tiêu cuộc đời.

Đào tạo chuyên sâu

Nếu bạn đã hiểu về hạnh phúc hoặc nếu bạn quan tâm đến một chủ đề cụ thể, bạn được chào đón tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu của chúng tôi. Đây là các khóa đào tạo chúng tôi tập trung vào một chủ đề cụ thể.

Đọc thêm bài này  Bạn có đang bỏ lỡ 13 điều dưới đây trong những năm tháng tuổi trẻ của bạn?

Bright Happiness Trainings Specializations

✓ Quản lý căng thẳng

✓ Xây dựng và duy trì mối quan hệ

✓ Trở nên tự tin hơn

✓ Xây dựng thương hiệu cá nhân

✓ Nói trước công chúng

Đào tạo doanh nghiệp và nhóm

Tất cả các khóa đào tạo của chúng tôi có sẵn cho các nhóm và công ty. Khóa đào tạo dành cho doanh nghiệp có thể được tổ chức hoặc trong không gian lớp học của chúng tôi hoặc trong văn phòng của bạn, giới hạn từ 5 người đến 50. Tài liệu giảng dạy sẽ được chuẩn bị và gửi đến bạn sau buổi học.

Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký đào tạo nhóm, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: hello@bebright.vn.

Follow on LinkedIn
%d bloggers like this: