Một Ứng Dụng Giúp Bạn Loại Bỏ Những Suy Nghĩ Ra khỏi Tâm Trí Và Có Một Giấc Ngủ Ngon

Bạn đã bao giờ đi ngủ sớm sau một ngày làm việc dài, và rồi phát hiện ra rằng mình không tài nào chợp mắt nổi chưa? Hầu hết chúng ta đều cho rằng khi mình mệt mỏi thì sẽ thật dễ dàng thả trôi đi mọi thứ. Nhưng không may, thực tế lại không hề như vậy. Khi bạn đang bị căng thẳng quá nhiều, bạn sẽ thấy thật khó để dừng lại các suy nghĩ tiêu cực cứ lãng vãng trong đầu mình. Chẳng hạn như bạn đang gặp rắc rối với việc hoàn thành một dự án, bạn dường như không thể ngừng lo lắng về nó. Và điều đó có thể làm bạn mất ngủ.

Việc giấc ngủ đóng một vai trò quan trọng trong chất lượng cuộc sống đã không còn là điều mới mẻ

Chất lượng giấc ngủ kém và mất ngủ không chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi và cáu gắt – mà chúng còn có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của bạn. Thiếu ngủ làm cho bạn dễ bị tai nạn hơn, làm bạn có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính bao gồm bệnh tim, và nó cũng làm cho bạn có nhiều khả năng tăng cân hơn. Nếu bị trầm cảm, bạn nên đặc biệt chú ý đến chu kỳ giấc ngủ của mình, vì việc cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Cuối cùng, giấc ngủ kém cũng có thể làm tăng nguy cơ tử vong. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nguy cơ tử vong của những người ngủ ít hơn bảy giờ một đêm là cao hơn 12% so với người bình thường.

Lắng Nghe Những Âm Thanh Tự Nhiên Sẽ Giúp Bạn Ngủ Dễ Hơn

Thật may mắn vì đã có một ứng dụng sẽ giúp bạn thư giãn trước khi ngủ, và cho phép bạn thức dậy với một cảm giác căng tràn sức sống. “Sleep Time & Nature Sounds” là một cách dễ dàng và hiệu quả để có được một giấc ngủ thật ngon mỗi đêm! Ứng dụng này cho phép bạn phát các giai điệu và âm thanh nhẹ nhàng giúp bạn thả lỏng tâm trí và trôi vào giấc ngủ:

Ứng dụng cho phép bạn tạo các danh sách nhạc của riêng mình với các bài hát và video, hoặc bạn có thể sử dụng các danh sách nhạc có sẵn của nó với nhiều thể loại bao gồm nhạc jazz và hip-hop:

Cuối cùng, ứng dụng đi kèm với bộ tính giờ giúp tắt ứng dụng sau khi bạn ngủ. Chỉ cần thiết lập thời gian mà bạn muốn, và âm thanh sẽ dần dần giảm xuống theo thời gian tăng lên.

Đây là một ứng dụng hoàn hảo cho những người cần được thư giãn vào cuối một ngày vất vả, hay thả lỏng sau một tuần khó khăn trong công việc. Hãy tải nó ngay hôm nay và sẵn sàng cho giấc ngủ ngon nhất trong cuộc đời bạn!

Phí cho thẻ thành viên Premium là 7,99 đô la một tuần, hoặc 9,99 đô la một tháng. Khi nâng cấp trải nghiệm nghĩa là bạn sẽ không còn phải nhìn thấy quảng cáo trong ứng dụng nữa, cộng với việc bạn sẽ có quyền truy cập vào một số lượng lớn hơn các giai điệu và âm thanh nhẹ nhàng.

Quỳnh Lan (Theo Lifehack.org)