Cuốn sách Inbound Marketing và những lời khen tặng

“Haligan và Shah là những người tiên phong trong việc khám phá và hệ thống hoá những phương pháp marketing mà chỉ rất sớm thôi, sẽ trở thành tiêu chuẩn. Hãy vượt lên giới hạn và học hỏi về inbound marketing ngay hôm nay. Cuốn sách này chính là khởi đầu dành cho bạn.”

-Chris Brogan (Tác giả cuốn sách The Freaks Shall Inherit the Earth)

“Bạn không cần phải có bằng cấp từ trường đại học MIT để có thể hiểu được về inbound marketing. Cuốn sách đã làm cho chủ đề này đơn giản hơn và dễ dàng tiếp cận hơn.”

-Ed Roberts (Nhà sáng lập và Chủ tịch, Trung tâm Khởi nghiệp MIT)

“Theo như cuốn sách Inbound Marketing đã giải thích một cách rất hùng hồn, không hề có bất kỳ phép thuật huyền bí nào để thu hút khách hàng một cách thành công thông qua trang web. Hãy đọc cuốn sách này và vận dụng những bài học của nó vào thực tế. Nó thật sự mang lại hiệu quả.”

-Rand Fishkin (Moz)

“Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy về việc được tìm thấy ở môi trường trực tuyến, cuốn sách này là một khởi đầu tuyệt vời. Hãy mua thêm một cuốn để tặng cho người đồng nghiệp của bạn, người mà cũng chưa từng biết về chủ đề này.”

-Seth Godin (Tác giả cuốn Meatball Sundae)

“Tôi ước gì mình đã tìm được một cuốn sách tương tự như cuốn sách Inbound Marketing khi tôi bắt tay vào việc kinh doanh trực tuyến lần đầu tiên. Đây là ‘tấm bản đồ chỉ đường’ mà mỗi doanh nghiệp nhỏ cần có để có thể thành công trong việc marketing trực tuyến ngày nay.”

Đọc thêm bài này  11 cách đơn giản để làm tăng sự tự tin

-Anita Campbell (Tổng biên tập, SmallBizTrends.com)

“Nếu như bạn có nhiều tiền hơn kiến thức, bạn nên tập trung vào outbound marketing. Còn nếu kiến thức của bạn vững chắc hơn khả năng tài chính thì bạn nên tập trung vào inbound marketing thông qua việc đọc cuốn sách này.”

-Guy Kawasaki (Nhà đồng sáng lập Alltop và là tác giả cuốn sách Reality Check (Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh))

 

Cuốn sách Inbound Marketing sẽ được xuất bản vào quý IV-2018, người dịch: Huỳnh Hữu Tài

%d bloggers like this: