Một Ứng Dụng Giải Trí Dành Cho Con Bạn Mà Không Cần Đến Tivi Hay Trò Chơi Điện Tử

Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ hầu như đều phải vật lộn với việc tìm kiếm những thứ cho các con mình làm để giữ cho các bé bận rộn. Điều này đặc biệt đúng với những cặp bố mẹ có con lớn hơn, những bé có khả năng tự làm vài thứ nhưng vẫn cần sự hướng dẫn. Một trong những cách phổ biến mà bố mẹ thường dùng đó là làm thủ công.

Một lý do chính cho điều này là vì làm thủ công mang lại nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé ở mọi độ tuổi, giúp các bé có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi thú vị. Và để giúp các bé, một ứng dụng đặc biệt đã ra đời gọi là TutoTod-Làm thủ công thật dễ dành cho trẻ em.

Giúp Con Bạn Vui Chơi Theo Một Cách Tốt Hơn

Ứng dụng TutoTod được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em, giúp các bé phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và mang lại những lợi ích giáo dục khác. Bằng cách trao quyền cho trẻ với các kiến thức về việc sử dụng các vật dụng bình thường quanh nhà để làm thủ công. Đây là một công cụ mạnh mẽ chứa hàng trăm ý tưởng về hàng thủ công, nhưng không như những ứng dụng khác đòi hỏi bạn phải mua một loạt các vật dụng cần thiết mới hoàn thành được sản phẩm, thì nó đưa cho người sử dụng một danh sách các thứ mà dường như bạn đã có sẵn.

Nguyên Liệu Đơn Giản, Ý Tưởng Tuyệt Vời Và Đầy Ắp Niềm Vui

Những ý tưởng thủ công đơn giản – Khái niệm này giúp tăng cường sự sáng tạo của trẻ bằng việc sử dụng 6 nguyên liệu cơ bản mà hầu hết mọi người đã có trong nhà.

Công cụ phát triển trẻ em – Giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động tốt và giải quyết vấn đề cùng lúc với việc vui chơi. Ứng dụng được thiết kế để giúp trẻ học hỏi mà thậm chí không cần biết về nó.

Tiện ích trong ứng dụng – Ứng dụng cơ bản cung cấp hàng chục ý tưởng thủ công dễ dàng làm theo, được thiết kế để giúp con bạn vừa vui chơi vừa phát triển. Ngoài ra còn có nhiều tiện ích có thể được mua bên trong ứng dụng để tiếp tục mở rộng nhận thức cho các bé.

Ý kiến cá nhân về Ứng dụng TutoTod – Làm thủ công thật dễ dành cho trẻ em

Bắt con tôi rời xa màn hình Tivi và trò chơi điện tử là một thách thức đối với chúng tôi khi bọn trẻ ngày càng lớn. Bây giờ, nhờ vào ứng dụng TutoTod, tôi có thể đưa cho chúng nhiều ý tưởng thủ công mà chúng có thể dễ dàng làm theo. Tôi không phải mua một loạt các món hàng đắt tiền cho chúng nữa, ứng dụng này chỉ cho chúng thấy làm thế nào chúng có thể sử dụng một danh sách ngắn các món vật dụng mà chúng tôi đã có sẵn quanh nhà. Tôi chấm 5 sao cho ứng dụng này.

Kết luận

Nếu nhà bạn cũng có những cô cậu bé và bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng thủ công cùng một số chủ đề và khái niệm giáo dục, thì hãy thử tải TutoTod – Làm thủ công thật dễ dành cho trẻ xem sao nhé!

Quỳnh Lan (Theo Lifehack.org)